Cách lựa chọn mua đúng kem upsize chính hãng

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp sản phẩm kem upsize kém chất lượng do đó để mua đúng hàng chính hãng các bạn phải thực hiện các bước như sau:

Đầu tiên phải tìm hiểu về thông tin sản phẩm như nguồn gốc và đóng gói sản phẩm, thông tin sản phẩm cụ thể. Lựa chọn một số trang web cung cấp kem upsize chính hãng để so sánh các trang có điểm gì giống và khác nhau. Sau khi lựa chọn xong các bạn xem xét đến giá cả và chọn trang web để đặt mua hàng. Khi nhận hàng các bạn phải biết cách phân biệt sản phẩm chính hãng để không bị mua phải hàng giả.

Để ý sản phẩm thật luôn có cách đóng gói kỹ lưỡng và bao bì nguyên vẹn cứng cáp. màu sắc và font chữ in trên hộp cũng rõ ràng hơn. Riêng đối với hàng giả thì màu sắc nhèo nhẹt, chữ thì không rõ ràng và bị lệch không in ngay hàng thẳng lối. Ngoài ra còn có tem của nhà sản xuất in trên hộp kem upsize, nếu hộp kem không có bất kỳ con tem nào thì chắc chắn đó là hàng giả.

Thứ hai là thiết kế đẹp, rõ ràng, màu sắc chân thực, logo được thiết kế tinh sảo không phải thiết kế bình thường. Bên cạnh đó kem upsize thật sẽ luôn có tem 7 màu được dán lên hộp để đảm bảo hàng chính hãng. Hàng giả do nhập từ tq về nên không có tem của cơ quan kiểm định. Do đó đây là điểm quan trọng để kiểm tra sản phẩm thật được bán trên thị trường.

Thứ ba là bạn có thể kiểm tra mã vạch bằng phần mềm icheck trên điện thoại smartphone của mình. Khi check xong mọi thông tin sản phẩm chính hãng sẽ được hiện ra ngay trên điện thoại của bạn. Nếu kiểm tra không thấy hoặc không kiểm tra được thì bạn có quyền từ chối không nhận hàng.

Ngoài ra một số điểm lưu ý khác khi mở hộp kem upsize nếu bạn đã lỡ nhận hàng rồi thì có thể khiếu nại hoặc không sử dụng để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu hộp kem upsize thật sẽ có nắp miệng kem nhỏ và có lớp giấy bạc phủ lên, để bảo vệ chất lượng kem hay không bị xì ra ngoài khi vận chuyển. Còn nếu kem upsize giả thì nắp miệng to hơn và không có giấy bạc phủ lên, có người nói là do bơm một loại kem khác vào để bán.

Do đó khi mua hàng kem upsize chị em nên quan sát cũng như mua hàng nơi uy tín để tránh rủi ro. Chị em đã biết mua kem upsize o dau uy tin chưa? hãy đến với nhà cung cấp www.kemupsizevn.com đặt hàng. Tại đây cung cấp sản phẩm chính hãng mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *