Làm sao để phân biệt kem upsize thật giả khi mua hàng

Đây là vấn đề rất quan trọng đối với các bạn gái thường xuyên mua mỹ phẩm qua mạng, đặc biệt là kem làm nở ngực upsize nga. Với độ hot của sản phẩm trên thị trường thì bạn rất khó khăn để phan biet kem upsize that gia nếu bạn không có tìm hiểu thông tin sản phẩm trước. Để hỗ trợ các bạn nhận biết kem upsize thật giả chúng tôi giới thiệu về vài nét cần lưu ý khi mua hàng qua mạng.

Kem upsize là dòng mỹ phẩm cao cấp có tác dụng làm to vòng 1 được sản xuất từ nga cho nên giá thành khi nhập về vietnam rất cao. vì thế bạn nào khi mua hàng mà giá rẻ hơn so với hàng chính hãng thì cẩn thận để mua phải hàng kém chất lượng mà sử dụng không hiệu quả. Điểm đầu tiên các bạn lưu ý là giá của sản phẩm để phân biệt kem upsize thật giả. So với giá các loại mỹ phẩm trong nước kem upsize cao gấp 2 3 lần còn nếu rẻ hơn chưa đến 100k thì đó là hãng kém chất lượng rồi.

Mặt khác khi giao hàng đến bạn có quyền kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán, nếu nhà cung cấp nào không cho phép khách hàng kiểm tra thì đó chắc chắn là hàng giả. Không một sản phẩm chính hãng nào mà không dám cho khách hàng kiểm tra sản phẩm hết. chỉ có hàng giả mới không cho kiểm tra khách hàng để lừa gạt khách hàng dễ tin. Như vậy các bạn cần lưu ý để kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán nhé.

Đồng thời các bạn cũng nên check mã vạch sản phẩm để xác nhận thông tin sản phẩm có nguồn gốc sản xuất kem upsize không. Nếu sản phẩm không check được mã vạch thì chính là sản phẩm nhái, hoặc bên giao hàng không cho check thì bạn không nên nhận hàng nhé. Thêm nữa bạn cũng nên kiểm tra bên ngoài sản phẩm bao bì có nguyên vẹn không, các màu sắc và font chữ như thế nào để có thêm dấu hiệu phân biệt nhé.

Để đảm bảo hơn các bạn chỉ nên mua hàng nơi uy tín có thương hiệu trên thị trường, và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Không giống như các shop bán hàng qua mạng, bán xong không còn liên hệ với khách hàng để khảo sát tính hiệu quả của sản phẩm. Một trong những nhà cung cấp kem upsize chính hãng đó chính là kemupsizevn.com là nơi tin cậy để bạn mua mỹ phẩm làm đẹp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *